Làm nông nghiệp thông minh

- Những cây trồng, vật nuôi truyền thống như cá, lợn, bưởi, chè, cam… đang được người nông dân trong tỉnh áp dụng khoa học, công nghệ vào ...

4 nguyên tắc phòng tránh ngộ độc thực phẩm

Theo Trưởng phòng Chuyên môn nghiệp vụ (Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội) Lê Thị Hằng, để bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm, người dân cần tuân thủ tuyệt đối 4 nguyên tắc. Đó là: Nguồn gốc ...

Xuất khẩu vượt mục tiêu

- 11 tháng năm 2022, toàn tỉnh đã hoàn thành kế hoạch xuất khẩu năm 2022, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, diễn ...

Người tiên phong trồng cam sành hữu cơ

- Với suy nghĩ chỉ có sản xuất hữu cơ, tạo ra sản phẩm nông nghiệp sạch, phục vụ sức khỏe người tiêu dùng gắn với bảo vệ môi trường mới đem ...